ป๊อกเด้ง สร้างกำไรออนไลน์ ไม่ต้องหาขาเอง เลิกเล่นเมื่อไหร่ก็ได้

เข้ามาทำความรู้จัก กับการเล่น ป๊อกเด้ง ออนไลน์ดีกว่า เมื่อพูดถึงการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์แล้ว เชื่อว่านักเดิมพันชาวไทยหลาย ๆ คนคงจะรู้จักเกมนี้กันดีอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นเกมไพ่ที่สร้างความครื้นเครงสนุกสนานในขณะที่เล่นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และที่สำคัญคือยังใช้ในการสร้างกำไรได้อย่างดีด้วย แต่ก่อนที่คุณจะไปลงทุนเล่นบาคาร่าสร้างกำไรออนไลน์กันเราก็จะเชิญชวนคุณเข้ามาทำความรู้จักกับป็อกเด้งในบทความนี้กันก่อน โดยจะสอนวิธีการเล่นแบบคร่าว ๆ ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ และแนะนำข้อดีของการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ที่ดีกว่า การเล่นป๊อกเด้งตามปกติทั่วไปอย่างแน่นอน

 

ป๊อกเด้ง ออนไลน์ มีวิธีการเล่นอย่างไร

ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่การพนันที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ใน 1 โต๊ะสามารถรองรับผู้เล่นได้ตั้งแต่ 2 – 17 คนรวมเจ้ามือ ต้องขอบอกเลยว่า กฎกติกาที่นำมาใช้กับการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ก็มีการกำหนดแนวทางในการเล่นเหมือนกฎการเล่นทั่ว ๆ ไป โดยเริ่มจากการแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนล่ะ 2 ใบ แล้วให้คุณนำคะแนนจากไพ่ทั้ง 2 ใบมารวมกัน แล้วนำไพ่มาเทียบกันระหว่างผู้เล่นและเจ้ามือ   

  • เมื่อมีการวางเงินเดิมพันทั้งหมดโต๊ะแล้ว เจ้ามือก็จะทำการสับไพ่และแจกไพ่ 2 ใบให้กับผู้เล่นแต่ล่ะคน โดยจะมีการแจกเจ้ามือจะเป็นมือสุดท้าย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะอยู่ หรือจั่วไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ หลังจากนั้นเจ้ามือก็จะต้องทำการเปรียบเทียบมือกับผู้เล่น เจ้ามืออาจจั่วไพ่เพิ่มก่อนที่จะเปรียบเทียบไพ่บนมือกับผู้เล่นคนอื่นก็ได้
  • การเล่นป๊อกเด้งสามารถรองรับผู้เล่นได้หลากหลาย ตั้งแต่ 2 – 17 คน แต่อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้เล่นในอุดมคติควรเป็น 3 – 9 คนเท่านั้น
  • การเล่นเกม ป๊อกเด้ง นั้นเต็มไปด้วยความรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีต่อการเล่น 1 ตา ดังนั้นขอให้คุณมีสติในการเล่นทุกครั้ง ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องได้ไพ่คว่ำหน้า 2 ใบ โดยไพ่ที่เหลือจะเป็นไพ่กองจั่ว
  • หากมีการเปิดไพ่ 2 ใบออกมาแล้ว ผู้เล่นมีแต้มที่ประกอบด้วย 8 หรือ 9 จะต้องประกาศว่าได้ไพ่ป็อก และหงายไพ่ขึ้น ซึ่งถือเป็นมือที่ดี ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่ได้รับอนุญาตให้จั่วไพ่เพิ่ม

 

การนับแต้ม

  • Ace มีค่าเท่ากับ 1
  • ไพ่ 2 – 9 มีไพ่ตามหน้าไพ่
  • 10, Jack, Queen และ King มีค่าเท่ากับ 0 หรือ 10

 

แต้มของไพ่บนมือมีค่าเท่ากับตัวเลขหลักบนผลรวมของไพ่ ดังนั้นไม่สำคัญว่าไพ่ 10 มีค่า 10 หรือ 0 ยกตัวอย่างเช่น คุณมีมือที่มีไพ่ 2 และ 4 เมื่อนำมาบวกรวมกันจึงมีค่า 6 แต้ม ซึ่งก็จะมีค่าเท่ากับ การที่คุณได้ไพ่ 8 และ 8 เพราะได้เท่ากับ 6 แต้มเท่ากัน (ถึงแม้จะบวกกันได้ 16 แต่ก็จะนับเพียงแค่เลขหลักหน่วยเท่านั้นเอง)  

 

2 เด้ง

เมื่อผู้เล่นมีไพ่ในมือเพียง 2 ใบ มีดอกเดียวกันแต้มเดียวกัน การจ่ายเงินกำไรก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็น 2 เท่าของเงินเดิมพัน โดยผู้เล่นอาจเลือกเล่นหลายมือได้ ซึ่งเป็นการลงเดิมพันเพิ่มเติมกับมือของผู้อื่นเท่านั้นเอง ตราบเท่าที่จำนวนผู้เล่นไม่เกิน 17 คน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นไม่สามารถแบ่งปันไพ่ระหว่างมือกันและกันได้ แต่ผู้เล่นยังสามารถเลือกเดิมพันแต่ล่ะมือได้

 

นี่ก็คือข้อมูลคร่าว ๆ ในการเริ่มต้นเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์ ซึ่งถ้าคุณเคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมชนิดนี้มาก่อนแล้ว คุณก็คงจะเข้าใจถึงกฎกติกาดี แทบไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรเลย เพียงแต่ปรับเปลี่ยนจากการเล่นในรูปแบบในหมู่เพื่อนฝูง หรือในบ่อนมาเป็นการเล่นระบบออนไลน์นั่นเอง

 

ป๊อกเด้ง ออนไลน์เล่นแล้วดีอย่างไร

เราขออนุญาตมาแนะนำข้อดีเพิ่มเติมกันอีกสักนิดดีกว่า คุณจะได้มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้มากขึ้น โดยข้อดีที่เราประมวลผลมานี้มีดังนี้…

 

  • ไม่ต้องหาขาเอง สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในระยะเวลาอันสั้น โดยหนึ่งในข้อเสียของการเล่นป๊อกเด้งตามปกติทั่วไปคือ คุณจะต้องหาขาซึ่งต้องเสียเวลาไปอย่างมาก ไหนจะต้องรอขาเดินทางมา ต้องกำหนดช่วงเวลาในการเลิกเล่นต่าง ๆ แต่การเล่นป๊อกเด้งออนไลน์นี้ จะเลิกกี่โมงก็ได้และรับรองว่ามีค่าขาตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอนเพราะว่ามีลูกค้าให้ความสนใจเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์นี้ ทั่วภูมิภาคประเทศไทย และนักเดิมพันแต่ละคนแน่นอนว่ามีความสะดวกในช่วงเวลาเล่นต่างกัน

 

  • มีเครดิตฟรี ที่จะทำให้คุณนั้นมีความคุ้มค่า กับการเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์มากขึ้น เพราะว่าเว็บไซต์ออนไลน์ที่ดีจะแจกเครดิตฟรีโบนัส และโปรโมชั่นให้แก่ผู้เล่นกันแบบจุใจแน่นอนว่า รวมถึงการแจกเครดิตฟรีนี้ด้วย

 

ข้อดีที่เรานำมาแนะนำนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งหรือจะเรียกว่าได้ว่าเป็นส่วนเล็ก ๆ ก็ได้ ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณได้ลองเข้ามาสัมผัสกับการสร้างกำไรที่น่าสนใจเหล่านี้กันดู เข้ามาเล่นกันเลยแล้วคุณจะไม่มีผิดหวัง สร้างกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่เล่นในระบบออนไลน์ จะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วกว่าแน่นอน เข้ามาเล่นเลยกับ ป๊อกเด้ง